GIẢI PHÁP IN ẤN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

MỰC IN TƯƠNG THÍCH GREENTEC

Mỗi hộp mực  Greentec  đều chứa đựng cả tâm huyết mà Toàn Nhân muốn đem đến cho khách hàng không chỉ ở chất lượng bản in mà còn ở số lượng trang in. 
Tiêu chí của chúng tôi là luôn  đảm bảo cho khách hàng hiệu suất và chất lượng in ấn cao nhất  nên mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn phải là sản phẩm  tốt nhất  .

Tiết kiệm chi phí đến 40%

Giá thành rẻ hơn khi mua mực in chính hãng nhưng chất lượng thì tương đương, không có quá nhiều khác biệt

Đảm bảo chất lượng và hiệu suất in ấn

Sở hữu chất lượng bản in và công suất in đạt tỉ lệ 90% so với mực in chính hãng

Dễ dàng sử dụng - theo dõi

Ứng dụng công nghệ để theo dõi mực in và theo dõi vòng đời hộp mực, giúp máy vận hành hiệu quả.

Chất lượng

 • Sở hữu chất lượng bản in và công suất in đạt tỉ lệ 90% so với mực in chính hãng. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo công suất trang in, hộp mực Greentec có thể đáp ứng được cho doanh nghiệp các tiêu chí bản in đầu ra cũng như chi phí hàng tháng.
 • Được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Sự tối ưu chất lượng luôn là tiêu chí mà Toàn Nhân trăn trở mỗi ngày để mang đến cho doanh nghiệp trong từng bản in, trong từng hộp mực
 • Được cấp đầy đủ các chứng chỉ của ngành sản xuất mực in. Mực in Greentec do Toàn Nhân sản xuất được nhập khẩu các nguyên vật liệu từ Retech, một trong 20 nhà sản xuất mực in hàng đầu thế giới và đã được cấp đầy đủ các chứng chỉ chất lượng của ngành sản xuất mực in.

Tiện lợi

 • Tương thích nhiều dòng máy.  Vì là mực tương thích nên mực in Greentec của Toàn Nhân phù hợp để sử dụng cho nhiều dòng máy in laser khác nhau từ máy in laser đen trắng cho đến máy in laser màu. Hơn hết, mực in Greentec không gây ảnh hưởng đến máy in bạn đang sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vận hành.
 • Có các gói sử dụng mực đa dạng
 • Ứng dụng công nghệ để theo dõi mực in và theo dõi vòng đời hộp mực, giúp máy vận hành hiệu quả.
 • Tiết kiệm giấy in và năng lượng.
 • Có chương trình tái chế hộp mực.

Giá cả

 • Tiết kiệm đến 40% so với sử dụng mực in chính hãng
 • KHÔNG phát sinh chi phí tiềm ẩn trong quá trình vận hành
 • Toàn Nhân bảo hành 200% (hộp mực in và 1 lần nạp mực) cho vòng đời của hộp mực in Greentec, bạn có thể an tâm tận hưởng những bản in chất lượng, rõ nét và chuyên nghiệp.
 • Gói "Thuê mực in" giúp tối ưu chi phí 

CHÍCH SÁCH BẢO HÀNH MỰC GREENTEC

 • Bảo hành hộp mực 2 năm hoặc đến khi hết mực (tùy điều kiện đến trước)
 • Bảo hành 2 lần nạp mực (1 số mã có thể nạp mực)
 • Đổi mới hộp mực nếu bị hư không thể sửa chữa (hộp mực còn lượng mực trên 50%)
 • Cụm drum bảo hành 12 tháng

TOÀN NHÂN ĐEM ĐẾN CHO BẠN

Các gói sử dụng mực đa dạng

Vì thấu hiểu được sự vất vả trong việc tối ưu chi phí của các doanh nghiệp, Toàn Nhân rất vui khi có thể mang đến cho quý doanh nghiệp các gói sử dụng mực in cực kì tối ưu về mặt hiệu suất và tiện lợi về mặt vận hành.

Trong đó, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một số lượng hộp mực đã được thoả thuận trước để sử dụng trong khoảng thời gian được kí, và sẽ được cung cấp liên tục trong suốt thời hạn hợp đồng sử dụng gói mực in. Qua đó, doanh nghiệp sẽ không phải lo nghĩ gì về việc hết mực giữa chừng hay những sự cố ngoài ý muốn về hộp mực. Chỉ cần tập trung phát triển, việc in ấn để Toàn Nhân lo.

Ứng dụng công nghệ để theo dõi mực in và vòng đời hộp mực

Nắm trong tay sự chủ động tuyệt vời với công nghệ theo dõi mực in, Toàn Nhân có thể giúp bạn dẹp đi nỗi lo về chuyện thay mực cũng như lỗi máy in.

Với công nghệ này, việc doanh nghiệp sử dụng loại mực in nào, số lần nạp của hộp mực và hiệu quả vận hành của máy in sẽ được Toàn Nhân cập nhật và báo ngay cho doanh nghiệp. Do đó, mọi rủi ro khi sử dụng máy in sẽ hạn chế tối đa và đảm bảo công việc được suôn sẻ. Như vậy, chẳng phải quá  TIỆN LỢI  cho doanh nghiệp hay sao?

Tiết kiệm và Tái chế để bảo vệ môi trường

In ấn hiệu quả thôi chưa đủ, hãy in ấn "XANH" hơn để bảo vệ môi trường và sức khỏe của bạn. Mực in Greentec được sản xuất theo tiêu chuẩn tiết kiệm, bảo  vệ môi trường và đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn sẽ có được những bản in sắc nét, đầy đủ chi tiết, tránh lãng phí giấy và giảm điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng các loại mực kém chất lượng trôi nổi trên thị trường

Ngoài ra, mỗi hộp mực Greentec sau khi sử dụng xong sẽ được Toàn Nhân thu gom lại, kiểm tra, làm sạch, thay thế toàn bộ linh kiện mới và nạp mực cho vòng đời tiếp theo. Như vậy doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc xử lý hộp mực, giảm thiểu số lượng hộp mực rỗng vứt ra ngoài môi trường! Vừa   "XANH" vừa  TIỆN LỢI .

SẢN PHẨM MỰC IN GREENTEC

Mực tương thích máy Canon

Mực tương thích máy HP

Mực tương thích máy Brother

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG MỰC IN GREENTEC

HỢP NHÂN
ÂU LẠC
FPT
drCARE
BV NHIỆT ĐỚI
DAPHACO