19 NĂM 

HẾT LÒNG  PHỤC VỤ

KHÁCH HÀNG


Hành trình của Toàn Nhân bắt đầu từ năm 2004 với việc cung cấp giải pháp mạng máy tính và thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp. Là nhà phân phối cho các thương hiệu lớn như Intel, HP, Dell, Cisco, IBM, 3com, Fortinet... chúng tôi nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty hàng đầu tại Tp HCM, bao gồm các trường học, bệnh viện và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Từ năm 2016, nhận thấy xu hướng sử dụng các trang thiết bị in ấn văn phòng ngày càng tăng, nhất là với sự cải tiến công nghệ của các dòng máy in, Toàn Nhân chính thức bước vào thị trường máy in chuyên nghiệp với các dòng máy in chính hãng như HP, Canon, Brother, Epson…

Giờ đây, Toàn Nhân tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp với gói “MỰC IN HOÁN ĐỔI” - giải pháp in ấn trọn gói từ A đến Z, giúp doanh nghiệp nhẹ gánh trong các tác vụ văn phòng hằng ngày để an tâm và tập trung nguồn lực cho sự phát triển bền vững.SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm in ấn vượt trội và tiết kiệm

Tại Toàn Nhân, chúng tôi cung cấp các giải pháp in ấn trọn gói từ A đến Z cùng các thiết bị văn phòng, nhằm mang lại quy trình hoạt động hiệu quả và cho phép khách hàng tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. 

Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng các mối quan hệ đối tác lâu dài với Quý Khách hàng với cam kết về Chất lượng - Tối ưu chi phí và Sự hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN 

Là đơn vị cung cấp giải pháp in ấn vượt trội cho các doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, Toàn Nhân rất coi trọng trách nhiệm với quý đối tác và cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ. Điều đó hình thành nên những giá trị mà quý khách có thể mong đợi mỗi khi liên hệ với Toàn Nhân:


GIÁ TRỊ

Là đơn vị cung cấp giải pháp in ấn vượt trội cho các doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, Toàn Nhân rất coi trọng trách nhiệm với quý đối tác và cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ. Điều đó hình thành nên những giá trị mà quý khách có thể mong đợi mỗi khi liên hệ với Toàn Nhân:

Dịch vụ chuyên nghiệp & chu đáo
Nhân viên niềm nở & lành nghề
Đáp ứng đúng & đủ nhu cầu của bạn
Cùng bạn tìm ra giải pháp tối ưu
Sản phẩm chính hãng, bảo hành tận nơi
Thành công của bạn là thành công của chúng tôi

SẢN PHẨM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của in ấn văn phòng

máy in

Máy in - thiết  bị văn phòng

Máy in và các thiết bị văn phòng là dòng sản phẩm chủ lực và thế mạnh của Toàn Nhân. Chúng tôi là nhà nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu máy in uy tín hàng đầu như Canon, HP, Brother, Epson, Xerox. Bên cạnh các dòng máy in chính hãng, bạn còn có thể tìm thấy các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy scan, máy fax, PC, màn hình, laptop… tại Toàn Nhân.


Các sản phẩm của Toàn Nhân luôn được bảo hành chính hãng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp với chi phí hợp lý, hỗ trợ sau mua hàng tận tâm và hậu mãi chuyên nghiệp.

Mực in tương thích

Toàn Nhân sản xuất đầy đủ các chủng loại mực in laser trắng đen và mực in màu, sử dụng cho các thương hiệu máy in như Canon, HP, Samsung, Epson, Brother, Xerox…


Với thương hiệu mực in Greentec, hộp mực đến tay bạn được sản xuất theo tiêu chuẩn của NSX gốc (OEM), tính đồng bộ tuyệt đối, giúp máy vận hành ổn định và độ an toàn cao. Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng, bản in có số trang in đảm bảo theo tiêu chuẩn NSX và chất lượng chuyên nghiệp như bạn kỳ vọng.
Gói "Mực in hoán đổi"

Đây là giải pháp in ấn tiện lợi và tiết kiệm cho các doanh nghiệp bận rộn và thường xuyên in khối lượng lớn. Toàn Nhân sẽ nạp sẵn hộp mực và kiểm tra kỹ càng về chất lượng, giảm thiểu tối đa các lỗi linh kiện. Sau đó, hộp mực sẽ được giao đến bạn theo phương thức “thu rỗng - đổi mới”.


Với gói Mực in này, bạn sẽ luôn có dự phòng, để có thể thay hộp mực mới ngay khi hết mực, đảm bảo cho công việc trôi chảy và hoàn toàn không phát sinh chi phí. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm nhận thu gom và tiêu hủy hộp mực rỗng và bột mực thải, bạn sẽ không còn phải đau đầu để tìm cách xử lý chúng.

Ứng dụng hệ thống ERP quản lý quy trình bán hàng ưu việt

Toàn Nhân sử dụng chỉ một nền tảng khép kín duy nhất để quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm theo dõi đơn hàng của mình cách dễ dàng, để chủ động sắp xếp công việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, cách dịch vụ sau mua hàng như hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, nạp mực…cũng được thực hiện nhanh chóng với thông tin được ghi nhận trên hệ thống. Quy trình làm việc với sự quản lý của ERP sẽ giúp chúng tôi đáp ứng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả bất cứ nhu cầu nào của bạn.

Báo giá nhanh chóng, thông tin đầy đủ

Khách hàng sẽ có thể cập nhật được giá sản phẩm liên tục theo thời gian thực.

Chỉ với 3 cú click chuột, khách hàng sẽ nhận ngay báo giá với đầy đủ thông tin, rõ ràng và chuyên nghiệp


Lên đơn hàng chính xác, cập nhật tình trạng hàng hoá kịp thời

Sau khi khách hàng đồng ý chốt đơn, hệ thống của Toàn Nhân sẽ kiểm tra tình trạng hàng và lên đơn hàng ngay lập tức để gửi đến cho khách hàng

Helpdesk - Trợ thủ đắc lực trong việc kiểm tra tình trạng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật


Với Helpdesk, khách hàng có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình qua hệ thống email và SMS. Sau đó, khách hàng có thể cho đánh giá về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm để Toàn Nhân phát triển ngày một tốt hơn.

CRM - Kênh liên lạc hỗ trợ hiệu quả giữa khách hàng và Toàn NhânĐây là kênh hậu mãi dịch vụ. Thông qua kênh này, Toàn Nhân có thể hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc sau bán hàng.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong việc theo dõi tình trạng thiết bị của mình. Hệ thống CRM sẽ nhắc nhở tự động cho khách hàng khi đến thời điểm hết mực hoặc bảo trì.

Các thẻ hỗ trợ kỹ thuật sẽ được gửi trực tiếp tới hệ thống CRM và các thẻ sẽ được xử lý trong vòng 8 giờ làm việc.

Theo dõi chính xác số lần nạp mực và số trang đã in.


Đa dạng & Nhiều sự lựa chọn

Khi bạn mua sản phẩm tại Toàn Nhân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm.

Khách hàng nổi bật

Mỗi khách hàng dưới đây là sự cố gắng không ngừng của chúng tôi

"Máy chạy nhanh, tốt, xài Wifi không dây nhợ lắt nhắt, dễ cài đặt. Nhân viên nhiệt tình cài hết 5 máy dùm công ty..."
Mr. Đạt
Sao Việt
"Nhân viên tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình. Tình trạng máy mới rất tốt, được cài đặt sẵn
Mrs. Mỹ Dung
Building
Máy thiết kế gọn, sang. Tốc độ in đúng với thông số, rõ nét. Có WiFi nên bớt rườm rà dây các loại. Giá mềm!
Mrs Lan Tạ
Halu